Pregnancy

Hello , normal ba sa Umaga na bihira Ng galaw ni baby tas sa Gabi madalas Ng galaw , 17weeks na po , Wala papo Ako ultrasound kaya nagdududa kung buntis talaga ko ,pero positive po Ako sa pt

2 Replies

How do you know na 17 weeks ka na? Based sa LMP? If never ka pa naultrasound, paultrasound ka na. Mahirap manghula if okay ba ang pagbubuntis mo o hindi. 17 weeks is too early for movement regardless if first or second baby mo na yan. Longer lang talaga pag first pero 18 weeks pataas pa talaga kasi ang movement.

hindi po sya talaga galaw na gaya po sa nakikita bumubukol sya , Yun galaw po sya mararamdaman po sya pero walng bumubukol , bandang puson sya ,