nababawasan galaw ni baby

Hi mga momshie normal lang poba na nababawasan galaw ni baby sa umaga? at sa tuwing gabi nalang sya masyadong malikot? 29weeks preggy po #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

Ganyan din po baby apo ko nung pinagbubuntis ng anak ko. Hindi masyado gumagalaw. Medyo natakot ako pero everytime nagpapa prenatal kami sinasabi ni dok healthy ang baby. Nung lumabas si zachary sa awa ng dios healthy po sya. 8.5 pounds.

Hi Mommy! May mga instances po na sa movement ng baby natin nalalaman kung okay lang ba sya o may something sa kanya. Better po to consult with your OB para macheck po yung lagay ni baby.