head of newborn baby

Normal ba sa newborn na may guhit sa skull? Both side tapos medyo lubog ung gitna sa likod?

2 Replies

Yes po, minsan aabutin pa yan ng ilang buwan. Si lo ko umabot ng 5mos parang galing ire parin ang ulo kahit CS kami. 8mos na sya ngayon normal na tignan.. Jan din po pala malalaman if dehydrated si baby pag nakapa nyong malambot ang gitna.. You can check this din po for more info.. https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=136706298018531&id=113785510310610

4y ago

If dehydrated po ung bunbunan po ba? Kasi ung sa anak ko sa mismong likod po ng ulo nya ung medyo lubog po

Kumusta nman po baby nyo..ganun din po kc si baby ko