Laging nagugulat

Normal ba sa newborn laging nagugulat, hirap nya patulugin. PAg nilalapag ko parang nagugulat nagigising agad konting ingay lang, iiyak ng iiyak .3 weeks old n sya

22 Replies

Swadle mo po. Naninibago pa kasi sila sa environment unlike nung nasa tyan sila

normal po. 2months na baby ko ganyan parin.

Nag aadjust pa yan sila mommy

Normal lang po

Yes momsh

😊

Yes

Opo

Ung panganay ko po ganyan lagi nagugulat.. Magpatugtog ka po ung sakto lang ang lakas pra msanay.. Gnun din po ggwin ko sa 2nd baby ko kc kwawa pag ngugulat.. And maglagay ka po ng something sa tyan nia, unan or kumot na nkadagan sa bandang tyan or dibdib pra d msyado magulat

Yes po, if maingay talaga sa inyo i-swaddle mo po or naka tummy tack si bb. Pa like din momshie. ☺️☺️☺️ https://community.theasianparent.com/booth/359613?d=android&ct=b&share=true