New mom here

Is it normal ba sa mga buntis ang laging nasusuka or parang nasusuka at masakit ang ulo ? Always ee.

24 Replies

Hello mommy. Pag first trimester po normal yan. Before nung andyan pa ako sa stage na yan kahit ano kainin ko nilalabas ko din agad. Ung ang sarap sarap ng kain mo biglang ganon. Para mawala ung sakit ng lalamunan ko lagi ako may water, kaso ang hanap ko ung sobrang lamig. Umabot na nga sa point na lagi na may nakasupsop akong yelo sa bibig ko hahaha Mawawala din yan, tiis tiis lang kahit mahirap. 😊

First tri ko din ngayon mommy. 7th week ko na. Although may hilo at feeling tlgang masusuka. Kinocondition ko lang isip ko na wag masuka. Hehehe.. nilalabanan ko lang tlga. Pero andun pdin yung feeling pero di ako nasusukang tuluyan. Hehehe.. inom ka mdmi water pra di magsakit ulo. Pti nguya nguya ka kahit biscuits or fruits din pakonti konti 😊

Yes po lalo na sa 1st trimester. Dahil po yan sa hormones. Iwas k nlng sa food n nkakapagtrigger ng pagsusuka. Kung sobra na po yung pagsusuka kagaya ko, may nirereseta yung mga ob na safe naman sa pregnant, you may ask your ob.

Yes. Normal lang po yan. Halos lahat nag susuka, meron din namang hindi. Depende po yan. Pero pag halos di kana mka kain and unbearable na talaga yung pag susuka mo, ask your OB for an advice nlang.

Yes po sa first trimester. Pero if you can not tolerate food anymore tapos suka ka ng suka pwedeng hyperemesis gravidarum. Inaadmit po kadalasan pag ganun para di madehydrate.

yes po. meron talaga preggy na ganun. meron din iba na wala talagang pagsusuka. pero don't worry po kasi usually pagdating ng 2nd trimester mawawala din yan.

We have the same feeling. Nasa first tri pa ako. Any time of the day, bigla bigla na lang feeling nasusuka. Walang pinipiling oras. 😭

5y ago

Halos lahat ng food ayoko hays😣 sakit ng ulo ko every now and then. Parang pagod ako lagi.

yes ganyan na ganyan ako nung first trimester pero ngayon hindi na, mawawala din yan momsh!!

Ako po never po nakaexperience ng pagkahilo at pagsusuka. 31weeks here.

Yes po first three months. Ung iba nga po mas tumatagal pa