Normal ba sa lalaki na mag-ask lagi for sex? Halos araw-araw ganyan 'yung partner ko pero tinatanggihan ko madalas kasi puyat at pagod ako. Nakakainis lang na hindi siya sensitive sa ganyan tapos minsan pinipilit niya talaga kahit ayoko. Ayoko din kasi mabuntis agad. 3 months pa lang si baby.

62 Replies

I think yes. And intimacy plays an important part sa marriage. If ang concern mo ay baka mabuntis ka ulit, madami naman ways para maiwasan ito. Kung pagod ka naman at puyat, explain it to him in a nice ways. Not yung ang pagtanggi mo ay inis/galit. Usap kayo maayos. Kunwari pagod ka sa dami ng gawaing bahay, ask him to help you para hindi ka pagod sa gabi.