Normal ba sa lalaki na mag-ask lagi for sex? Halos araw-araw ganyan 'yung partner ko pero tinatanggihan ko madalas kasi puyat at pagod ako. Nakakainis lang na hindi siya sensitive sa ganyan tapos minsan pinipilit niya talaga kahit ayoko. Ayoko din kasi mabuntis agad. 3 months pa lang si baby.

62 Replies

hala! cgro namn normal s mga Mr. ntin mag yaya. pero hindi dpt tau pinipilit ng mga asawa ntin,asawa k kc xia mismo ngpipigil s sarili nya lalo n im 6months pregnant now baka masasktan dw c bby, or ung khit d p ako buntis dti pag sinabi kong hindi, ok lang s knya binabase nya din kc sa mood ko, lalo nat pagod o puyat ako. sya n mismo umiintindi. wala n man msma sa sex lalo nat magasawa kau,pero kung pagod ka at puyat wag muna maiintindhn nmn nya un sis. pwd nmn cgro maglambingan lang, n d n need mg do? ! pra khit ppnu marelax k din.