Normal ba na sumasakit ang puson kapag buntis??

Normal ba sa buntis na sumqsakit ang puson? Lalo na kapag first baby. 7weeks palang po na buntis#firstbaby ##1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #helpmemommies #PleaseAdvicePo#needananswer #maselanmagbuntis#7weeks3days

1 Reply

hindi yan normal mamsh pa check up kana. delikado yan mamsh lalo na sumasakit puson mo maraming pwedeng dahilan na pwede maka affect kay baby.

3y ago

ganyan din kasi nangyari sakin mamsh nung 8 weeks ako nag bleeding din ako kasi pinabayaan ko lang akala ko normal lang. na bed rest tuloy ako ng 1month mamsh.