Ihi

Normal ba sa baby na 4months old na kakaonti lang umihi compared nung newborn sya? Sobra din sya mag pawis sa ulo niya. Di kami makapag pacheck up dahil sa ecq ngayon thankyou sa sasagot.

1 Reply

Isa to sa mga concern ko weeks ago so nagchat ako sa pedia ni baby. Ang sabi mainit kasi ngayon, basta hindi nilalagnat, malakas dumede at hindi lumalaki ang tiyan observe lang.

4y ago

Ganyan din baby q 4mons old mahina n xa umihi pro masigla xa normal lhat maliban sa pg ihi di n xa madalas umihi... Palatulog na rin xa... Nagbasa aq ng mga babies n 4mons old halos pare pareho tanong kung normal n di n pala ihi c baby... Khit malakas dumede.mostly nabasa ko mahina.