Pagtakip sa Ulo / Bunbunan ng Newborn

Tinatakpan nyo po ulo ni LO pag natutulog. 20 days old na po sya and di ko na po tinatakpan ulo nya kasi napapansin ko pawisin siya tapos nagigising bigla pag sobra na iyong pawis ng katawan nya?#NewbornHead

2 Replies

pagkau nmin sa bahay galing osptal hnd ko na nilagyan ng bonnet si baby. ntrauma kc ako ung bonnet nalagay sa muka nya, 3x nangyari un kaya nkkatakot kc bka hnd sya makahinga kung d nmn nakkikita agad

kung nasa bahay lang nmn ok lang kahit wag mo muna sumbreluhan pagpapawisan talaga init pa nmn ngayon