ipin

normal ba sa baby ang nilalagnat kapag nag iipin?

16 Replies

Diarrhea and fever should not be associated with teething. Kapag nilagnat may nilalabanan na infection ang baby so better na ipacheck up for proper remedy or medication.

No po. As our pedia advised wla pong knalaman ung lagnat sa pag iipin. Pag ang bata ay nllagnat daw meron po yang infection or something pero not related sa pag iipin.

Iba iba po kc ang mga baby. Si baby q po nilalagnat po pag magngingipin eh. Ung iba n dw po hindi nmn.

hindi po. ang baby ko dati never syang nilagnat evey time lalabas ang ngipin nya

may mga baby na nilalagnat pag nag iipin meron din pong hindi

don sa first 4 teeth nya hndi kc sya nilagnat eh..

Not normal. Kahit pagtatae not normal.

yes mamsh, normal po yan.

Yes po... Sometimes pagtatae Pa.

4y ago

Myth

Yes. Minsan nagtatae pa