heart beat??

Normal ba pag mag 3month pa lng ang baby mo pag dipa nila makuhanan ng heartbeat??? Salamt sa po sa sasagit

35 Replies

Kung sa ultrasound po maririnig na ultrasound. Pero kung sa doppler po medyo mahirap pa marinig heartbeat nyan

6weeks meron na din sis.. kasi ako dko expected na buntis. nag pa transV ako. thanks God. may heart beat na..

6weeks meron na heartbeat sis. Ako Ng PA trans V. 6weeks nakita na heartbeat Ng baby ko eh.

Pambihira ka nmn Ate how did u say na wala Pang heartbeat eh dkaPA pala nagpa ultrasound

Pero may baby na po bang nakita sa ultrasound?

Yung sa iba 6weeks pa lang meron na heartbeat..

Gang 9 wks po dapt me heart beat na si baby.

Usually 6weeks plang may heart na ang baby.

Hindi po 6weeks palang po may heartbeat na

12 weeks po sa doppler maririning na po.