regla

normal ba o meron ba sa inyo pagkapanganak after one month may mens na, then dalawang beses dinatnan di ba regular once a month lang?

4 Replies

Kamusta po pina check nyo po ba kung bat ganon ganyan po nangyare sakin ngayon di naman ako nag pi pills pa or any contraceptive

May iba po ganun. But check nyo po ung flow ng mens if heavy pa lika sa 2 hrs naka palit ka na ng pads. Pa check up po kayo

Mommy kumusta po? Ganyan din po kasi case ko ngayon. Dalawang beses na ko nagkamens sa isang buwan. Normal lang ba kaya mamshie?

4y ago

ganyan din po ako now kamusta po nangyayare pdin po ba na twice kayo reglahin? sakin pang 3 months ko na po simula ng nag pills ako nag kaganun na. btw im breastfeeding po daphne ang pills ko

Same here po cs 2x a month din ngkaroon d kya Un masama