May tanong po ako mga mii

Normal ba nagigising si baby kahit di pa oras ng dede niya? Ex. 2-3hours ang dede pero nagigising na agad mga 30mins-1hr. Nagigising kasi baby ko tas iiyak. Di ko magets kung bakit. 2months po si baby #firsttimemom

3 Replies

yes, its normal. 2 months pa lang si baby. marami pa ang mababago. and kapag umiyak, hindi laging dahil gutom. may sucking reflex ang baby kaya kahit busog ay sumisipsip kaya ung iba ay naooverfeed. i-comfort si baby or hanapin ang reason para matahan sia. ganun po talaga since crying lang ang means ng kanilang communication.

yes ,same 😫 minsan mahaba,minsan maikli tulog. .lalo na pag may biglang ingay,kakabadtrip 😅active sleeping si baby ko kaya mababaw sya matulog..

2.5months sya