pelvic pain

normal ba na sumasakit yung pelvic pain o vaginal pain kapag buntis? 6 months na ang tiyan ko, takot lang ako kasi nahihirapan akong maglakad minsan sabayan pa nang sakit sa balakang ko. sana po may makasagot.

2 Replies

I experienced that too. Sa lower left side lang masakit the entire day. Hindi siya ganun kasakit, siguro mga 3/10 lang, pero dahil paranoid ako, I went to ER. They did blood tests and all, okay naman daw si baby. Baka daw nagsstretch lang muscles ko. Pero they gave me Paracetamol for the pain, Vitamin B atsaka pampakapit na din just to be sure.