pasagot po pls. sa mga nakaranas nito?

Normal ba na pag na ie ka tas nabigla pinagkadulodulo pag ie sayo after bigla may lumabas sayo darkbrown na dugo? Ang sabi sarado pa daw then paguwe ko bgla may darkbrown na dugo tas masakit pwerta ko na parang nagasgas ? d naman sumakit tyan ko na masakit na masakit.

1 Reply

Yes mommy usually pag ie ng ob may lumalabas na dugo or darkbrown na dugo normal lang yun mommy pero kung open cervix kana tapos dinugo ng madami sign ng labor

5y ago

Kaya nga po eh salamat po sa pagsagot... 🤗Pinakiramdaman ko muna kung sasakit ba ng masakit tyan ko go na sana ako sa hospital. Nagworry kasi ako dahil naghihilab hilab na tyan ko pero nawawala rin naman di nagtutuloy tuloy ..