Chest Pain

Normal ba na nhhirapan.sumasakit Ang dibdib ko.. 9 weeks pregnant..need advice momshies

2 Replies

hi po mga mommy sino po dito nakaranas ng chest pain while breast feeding. sakit po kasi ng chest ko oarang may tumutusok while humihinga ng malalim baka po mag doctor dito o nurse that could explain. mahilig ako sa kape wfh dn ako kaya d madalas nakaka lakad- lakad kumbaga 5hrs straight nakanupo every day tatayo lng ako pag ka papa dede kay baby o kayabpag umaga na para mag luto

May iniinom ka na ba na meds? May mga meds kasi like isoxilan and heragest na ang side effect ay palpitations. Pag ako nagkakaron ng chest pain or palpitations nag deep breathing exercise ako. Ask mo rin ob mo baka may other complications ka.