Chest pain

Mga momshies is it normal na sobrang sakit ng dibdib ko the way bumangon ako? ? #1stBaby #7WeeksPreggy

2 Replies

Sa two pregnancies ko never ko naexperience yun. If unsual and hindi nawawala mommy i would suggest pacheck up ka.

5y ago

Thank you so much, much better nga. Pero marami rin kasi akong nababasa sa google na may symptoms na ganto sa pagbubuntis

Baka mali lang pagbangon mo sissy. Try mo bumangon pakaliwa mula sa pagkahiga

5y ago

Welcome sis