is this normal

Hello normal ba na magkaroon ng ganito habang buntis at ano pong ginamot niyo? Salamat sa pagsagot.

is this normal
1 Reply

Nung unang araw ko na nagka ganyan ako maliit na butlig lang po, Araw araw po dumadami saken at sa gabi po maiiyak ka nalang sa kati kaya ako halos binti ko may sugat na jakakamot tas nung pina check ko sa OB meron nadin akong pantal sa mata nun nagbabalat din pero di ganong madami diko nalang pinapansin, Normal lang daw po yun sa buntis may ganyanv buntis din daw po ang nireseta lang saken gamot pampa tanggal kati pero diko na binili kasi carry ko naman mag tiis kesa gamot po ulit. Tapos lotion lang pang tanggal dry nasa inyo din po kung bibili kayo nun, Pero mawawala din po yan tiis tiis lang

5y ago

Opo Madaming bawal na cream sa buntis, Make sure po mag ask muna tayo bago tayo gumamit kasi po kahit cream lanv nakaka apekto sa baby mahirap na