Pagmumuta ng mata ni baby

Hello mga momshie ano po kaya ginamot niyo Kay baby niyo Nung nagmuta Ang mata niya? Newborn palang po baby ko. Isang mata lang po nagmuta Salamat sa pagsagot po

1 Reply

ganyan nangyare sa first baby ko. 5 days old pa lang nya nagmuta isang mata nya. pinalipas ko ng 3 days kasi akala ko wala lang. and then naging dalawang mata na ang nagmumuta umabot na sa point na di na nya maimulat mata nya dahil sa dami ng muta Tapos pinacheck up ko na sya sa pedia. ayun naresitahan sya ng ointment mi. gel ointment sya.