pagsusuka ng buntis

normal ba na laging magsuka ang buntis? ung mayat maya??

9 Replies

normal lng yan sis. .part nang pgbubuntis yan dahil sa first baby qoh before super sensitive rin ako halos araw2 ngsusuka ako hanggang ng 6months tummy qoh. .

opo normal lang po yan lalo na pag sa 1st 3 months kasi ganyan ako dati, tapos magiging pihikan ka pa sa mga pagkain, dont know kung ganun din ung iba😊

2y ago

yes mommy I feel you sobrang hirap ngayon ko lang naranasan to sa 3 junakis ko Naman ndi ako masyadong nahirapan

yes i experienced the same during my first 3 mos nawala sia nung nag 4mos na until now 😂 im 7mos pregy, Good luck momshy

normal naman kasi ganyan din ako yung di ko alam na buntis na ko

Yes. That's normal first trimester to second trimester.

Ganon po talaga mommy..

yes po normal lang yan

thank you po

normal lang yan....