Ask lang mga mii. Ftm here. 1month old si LO

Normal ba na lagi umiiyak si baby tapos gusto lagi oras oras dumedede? Naglulungad na rin kasi feeling ko na ooverfeed na siya. Okay naman diaper niya, at napapa burp naman palagi after mag dede. Ok din ang temperature ng ac namin kahit na medyo naiinitan kami ng asawa ko. Kung hindi tulog, iyak naman siya. Ang babaw din palagi ng tulog niya. Ano na gagawin ko mga mii. Pa advise na rin po 🥺🙏🏻#FTM

1 Reply

that'a growth spurt po and normal yan. ilang beses yan mangyayari sa 1st yr ni baby. patience at tyaga po need. normal ac temp 24-25°C