Makating pula pula

Normal ba to mga miii mga pula pula na to ang kati po kasi .36 weeks preggy po

Makating pula pula
2 Replies

Ganyan sakin buong katawan na lessened ang kati nya pag lagyan mo ice tas nagamit ako ng calamine/caladryl lotion po tas change ka ng sabon yung mild soap lang po mga baby soap po...

yes mi pero sakin kasi kunti lang & wag mo masyado kamutin the more ksi na kinakamot lalo kumakati. subra itim nyan kapag nag peklat 😅

2y ago

jan lang po sa baba may mga kamot ,may itim tas pula ang kati kati😅