Spotting

Normal ba mag spotting while using pills? First month ko palang kasi hehe i'm using althea pills. 'Til now kasi meron parin e. Parang brown sya. Pano kaya mawawala? Sa umpisa lang ba to? Or it means po ba hindi ako hiyang? Thank you sa sasagot!! ?

1 Reply

Pwedng hindi hiyang, di compatible ang dose of estrogen or may problem sa uterine mo

4y ago

Oo pacheck ka pa rin baka di compatible ung dosage kc ng pilla sau. Pwede ka bigyan ng low dose. Alam ko high dose na yang Althea eh