Normal ba lageng masakit ulo 13 weeks pregnant

3 Replies

Yes po basta di tatagal. Ganyan din po ako non for two days. Pag gising ko sa umaga sobrang sakit ng ulo ko pero di tatagal ng 10 minutes. Ang sabi ng OB pwede ako mag-take ng biogesic kasi yun lang ang safe para kay baby. 😊

Yes po normal lang, inom po kayo ng tubig lagi. Follow nyo po ako dito para mas makita ko po questions nyo

7mo ago

Ok lang po yun mommy, ganun din po ako. Sobrang selan ko nga po ngayon dahil di ako nkkgawa ng gawaing bahay

yew