Normal Ba? Salamat Sa Makakapansin

Normal ba ganto nakakatulog si baby? Or ok lang ba ganto pwesto nya palagi? Tas ayaw nya na palapag sa higaan. Kung ilalapag ko nan gising agad. Ang ending gnyan kme lagi natutulog. Mag 2months pa lang po si baby gurl ko. Salamat sa makakapansin

Normal Ba? Salamat Sa Makakapansin
2 Replies

Ok lang nmn nkadapa sayo, pero wag masyado matagal, khit mga 30mins lang, tas ihiga mo na. Tas mommy, prang masyado pong nakabukaka si baby, ayusin niyo nlang po yunv legs niya. Ty.

4y ago

Yun nga inaalala ko baka maging sakang kawawa naman hehe thanks momie

Awwwww ❤️ basta po a baby can never be spoiled enough, . Super comfy po siguro sya sayo and assurance na safe sya

4y ago

Hirap nga po hehe pero ok lang din sakin basta safe si baby.