19 weeks and 1 day pregnant

Normal ba d pa masyado maramdamam si baby🙁lalo pag gabi parang wala lang☺

1 Reply

Gnayan din ako nun mommy usually nararamdaman ko pintig pintig sa bndang puson..pero nung 23weeks n tyan ko dun ko naramdaman galaw nya sa tyan ko up to now

4y ago

I understand you mommy inisip ko din yan nun ngwowori din ako lalot may nbbsa ko nun n at 19 weeks ramdam na daw nla c baby..ang nagppantag lang s loob k kpg ngppcheck up ako naririnig heartbeat ni baby