che

normal ba ang timbang na 7.2 sa two months old baby

17 Replies

Mommy kung 7.2 kilos xa at 3months, sobrang overweight po xa. Pero kung 7.2 pounds si baby at 2months around normal, underweight lng ng slight kung mejo matangkad si baby.

Overweight na po.. Yun baby ko nga po ay 8kls po mag 5months pa lang sabi ng pedia sa kanya overweight daw pO..

lbs or kg? meron percentile chart online mami pwede mo check kong saang percentage siya.

ok LNG nmn po yun 2 mos p LNG nmn mbuti nga mbigat c baby mas mhirap Kung hinde

7.2 kgs? naku ang laki po masyado ni baby nyo... i don't think it's normal.

ito po mOmshie pra my base pOh kau.....

depende po. pag pure bf si baby hindi po masasabing overweight.

Mommy 7.2 pounds po ba or kilos?

wow ang bigat heheheh, sobra po

Ang bigat ni bb pwera usog