Normal ba ang pagsakit ng kaliwang puson, bago magsingit? 23weeks pregnant.

Normal ba ang pagsakit ng kaliwang puson, bago magsingit? 23weeks pregnant. Sobra kasing sumasakit. Pabalik balik pero nawawala naman in secs. Tapos babalik ulit. 8-9/10 ang scale ng sakit

1 Reply

Kapag madalas at tumatagal ang pagkirot sa kaliwang parte ng puson, dapat po ikonsulta agad. Kapag nagbubuntis, normal na may minsang pagkirot sa puson dahil sa paglaki ng uterus at meron din pong tinatawag na round ligament pain. Pero saglit lang po dapat at agad ding nawawala kapag ipinahinga o nasa komportableng posisyon na.