brown discharge

Normal or abnormal po ba yung ganyang discharge?...18weeks pregnant Ngayon kasi balik uli sa yellowish...

brown discharge
16 Replies

Nag Tanung din acu ng ganyan . Nung annual medical namen . Sbi nung doctor dun OK Lang dw basta walang masakit .. Kaya Ndi nko na praning...

I'm 18 weeks and 5 days pero Hindi ako nilabasan ng ganyang kulay. Lagi po puti which is ganon talaga. Better to consult ur ob na para malaman mo kung safe.

Pa check up kana sa ob mo sis.. Prang Di po normal yan.. Usually pag ganyang weeks white po yung discharge eh.. 23 weeks preggy here❤️

4y ago

Any brown discharge/spotting or bleeding is not normal in any stage of pregnancy unless you are about to give birth. You could always go to the ER or see your OB to be checked.

Please ffup immendiately sa ob ... This is not a normal discharge... Any discharge not clear in color is significant po

Basta ganyan po ang kulay,. not good po pcheck po agad kase spotting po yan

Dpo normal yung brown na Discharge kc Dugo po yun e pa check up kayo

Not normal mommy. Oa check up po kayo sa OB niyo nang matingnan

pa check ka na po agad sa ob mo, bka something's wrong na po.

punta kana po sa o.b mo hindi po normal yan mamsh

Pacheck up ka ora mismo, hindi normal yan