I need advice/tips

Hi. Is it normal for a 1y/o and 4mos na ang nagiging final sleep niya ay nasa 12-1am? Dati naman kasi, okay na ang sleeping pattern ng lo ko, ang final sleep niya ay 9pm, tapos 7am ang gising niya. Ngayon kasi na nag 1y/o si lo, ilang weeks na laging 12 or 1am ang pinakatulog niya tapos ang gising niya ay 11am na. Paano po ba pwede kong gawin para mas mapaaga ang final sleep ng lo ko?

2 Replies

same sa baby ko. minsan umaabot p kmi Ng 2am. . iwas n lng sa naps pag hapon.