2year old na baby ko this oct Pero nalaman ko na buntis ako pangalawa namin di pa ako nergla simula

4 Replies

nangyayare naman talaga yan na nagdederesto. Kaya nga may ibang Ob na sinasabi gumamit ng contraceptive agad kung ayaw mag buntis agad. May mga myth kasi na lalo sa mga nagpapdede(breastfeeding) daw hindi mabubuntis kapag nakipag sex, Hindi naman totoo yon. Kapitbahay nga namin di pa naglalakad yung anak 8months palang nasundan agad kasi akala nya pag breastfeed di mabubuntis. AY ayun na chambahan siya ang sistema di pa nalakad si panganay may laman na bago sa tiyan nya.

1w ago

ah pang papatulog nalang sa dede mo.. 😃Buti yan at magaling na uminom sa baso..

Yes, possible po. Ibig sabihin, nung nago-ovulate na po ulit kayo after all these time ay diretso na fertilize rin po agad yung egg nyo kaya no need for menstruation na.

1w ago

Based on gestational age sa ultrasound na lng po siguro ang basehan nyo :)

galing Naman mhie. Ako after manganak 1 month lang nagka regla na. at tuloy tuloy na un. ebf din si baby ko

What's your question po, Ma'am?

1w ago

Di p kasi ako niregla mi nga simulat nanganak ako gang ngayon. Eh ng nkaranas ako ng sakit ng sikmura at nagsusuka nag PT ako at positive po ang result, pwde pala mangyari ang ganun. Pero ang baby ko mag 2year old na sa oct nadede pa sya sakin tas buntis ako