preggy

Noong una ko pong alltrasound po ay nakalagay sa EDD ko po ay 10:03 2020 tapos yung EDC ko po ay 09'26 2020 Nitong july 29 po nag pa alltrasound po ako ulit ang nakalagay naman po sa EDD ko po ay 10'04'2020 Then ang EDC ko po ay 09'25'2020 alin po ba ang tama jan .sa dalawa po mga momshie comment lang po sa baba 😍

2 Replies

Estimated lang naman lahat ng due dates mommy. It can be +/- 2 weeks on your EDD lalabas si baby. Depende kung ano susundin ni OB sayo. Pero usually LMP and first transvaginal ultrasound po ang pinaka accurate sa lahat ng utz according sa OB ko before.

actually mommy wala naman tama jan kasi estimated lang nman ung lumalabas sa ultrasound . . ang pagbasehan mo mommy is ung LMP mo .. goodluck mommy! 😉

4y ago

+-2weeks mommy mula sa LMP mo