Hi mga mommy, sino po ang gumagawa ng withdrawal method dito? effective po ba? sana po may makasagot

noon po kase withdrawal po talaga kamo ng mister ko at effective naman po sya, kaso po nagbuntis po ako at kapapanganak ko pa lng po 1month na rin po mahigit at hnd pa po ako nireregla, breast feed din po ako sakin lng po dumedede anak ko. si mister po kase nangungulit na pero alam nya po na hnd pa pwede at ayoko pa rin po kase natatakot po ako. may case po ba dito na withdrawal pero na buntis? at possible po ba mabuntis kahit hnd pa ulit nireregla kung sakali? ask ko lng po hehe gusto ko po kase maging advance

1 Reply

Pwedeng-pwede po mabuntis kaagad kahit na exclusively breastfeeding pa. Mas nakakapraning kapag wala pang mens kasi no way of knowing your ovulation period. Use the necessary protection na lang po for your peace of mind ☺️ Personally, effective naman samin ni hubby ang withdrawal method with no unwanted pregnancy naman for the 6 yrs we've been together. Then again, we're already at our late 30's/ early 40's at hindi na rin ganung kabilis makabuo ?