Spotting on my 33rd week

Just this noon nakita ko po na may slight brownish discharge ako sa liner ko. No pain naman, no cramping or kahit anong weird feeling just thay may brown spotting/discharge, so I changed my pad. Ngaun naman before dinner I saw some brown discharge ulit. Di naman sya ung tipong period type kadami, should I rush to the ER/doctor or pwedeng bukas na ako magvisit sa OB ko? Picture in the comment section po. Thanks

1 Reply

Contact your ob momsh. Bka preterm labour kna

4y ago

Thanks sis, nagpunta din ako agad kaninang umaga sa clinic. Eto nakaadmit na nga po ako for preterm labor. Buti ok naman si baby, good movement and heartbeat. Un nga lang at open cervix nako one cm. Im on iV and may meds pampakapit.