Dugo sa ilong (maselang kwento bawal sa kumakain)

Noon nag nose bleed ako di ko alam bakit dahil siguro mainit, stress or puyat di ko alam. Tas kagabi sobrang emotional ko umiiyak ako anong oras na ako nakatulog then kaninang umaga (excuse po sa kumakain medyo dugyot po kikwento ko) nagdura ako ng plema sininghot ko galing sa ilong alam nyo na yun tas pagdura ko may kasamang dugo yung plema ko sabi ng anak ko bat daw may dugo sabi ko "di ko alam ganun talaga" syempre ayoko syang mag alala (5y/o po sya) then nangulangot po ako kasi barado ilong ko nakuha ko yung dumi sa ilong ko may kasama ding dugo. Siguro di sya nalabas kasi nakahiga ako at barado ang ilong ko. 31weeks preggy.

1 Reply

Normal naman po momsh. Maselan daw po veins sa nose pag buntis. Madali magdugo. Ganyan dn po ako all through out my first and second pregnancies. Iwasan lang po kalikutin para di magdugo.