#quickpoll Mẹ thích có thêm nội dung gì trên app theAsianparent?
<a href='/feed/hash/quickpoll'>#quickpoll</a>
Mẹ thích có thêm nội dung gì trên app theAsianparent?
Voice your Opinion
Nội dung về sao xẹt, celeb nổi tiếng hay giải trí
Thích có thêm chuyên mục riêng về phong cách sống, du lịch, bổ sung cho mẹ đẹp/giỏi hơn
Góc Tư vấn tình cảm gia đình (và chuyện phòng the)
thêm gian trao đổi hàng hóa/ đồ cũ đồ mới giữa các mẹ với nhau
Ý kiến khác (mẹ góp ý thêm được không?)

1543 nhiều câu trả lời

72 Các câu trả lời

Các nội dung về giáo dục con cái và cách xử lí khi trẻ gặp vấn đề về sức khoẻ

App hiện tại đủ nội dung cần thiết, nhiều thêm sẽ gây loãng và ngộp thông tin.

Goi y cho me ve cac tro choi theo tung giai doan phat trien cua tre

Có thêm nhiều lần đấu giá và trò chơi để kiếm điểm

về sức khoẻ và phát triển của trẻ

về sức khỏe và phát triển của bé

Trao đổi hàng hoá. Đồ cũ mới

thực đơn nấu ăn cho bé

Trao đổi hàng hóa