payat

Nlulungkot aq mga momsh dahil nung pinangak q si kataba tapos ngayon ang liit liit na ngbbreastfeed nmn po aq anu po pwede gawin

10 Replies

Ganyan din po baby ko, meron po kasi talagang bata na hindi tabain. Pure breastfeed din ng anak ko and until now 2 years old na siya mahigit nadede parin sakin at malakas ng kumain ng kanin pero di parin nataba.

Check if tama lang timbang nya sa age nya. If yes, wala ka dapat ikabahala. And paulit ulit kong sasabihin na hindi sukatan ang pagiging mataba o payat sa pagiging healthy ng bata.

Baka mamsh hnd sya nakaka dede ng tama. Watch mo proper way of breastfeeding your baby https://youtu.be/wjt-Ashodw8 try this

di namn po tabain talaga ang breastfeed babies ang importante tama sya sa height and weight at di sakitin

provided nman po na tama timbang nya sa ilang months sya. ok lang po un.

Check with ur pedia kapag healthy naman sya kahit payat ok lang yan

Paconsult nyo po sya sa pedia nya momsh...

pa check up nlng pra maresitahan..

Mg 1month pa lng po sya

baby ko din di tabain