mahilig sa malamig

Nkakalaki ba tlaga ng bata ang pagkahilig sa malamig

29 Replies

Wala siyang magiging effect sa baby. Pero sa stomach mo meron kaya lumalaki ang tyan. Hehe. Tumitigas yung mga oil at nagiging fats. Pero hindi si baby ang lumalaki.

No, Nung preggy ako hilig ko lagi is cold water kase ang init init ayun di naman lumaki tyan ko sobra kahit mahilig ako sa cold water.

Sabi po ng matatanda. Pero di ako naniniwala. Sugar ang nakakalaki ng bata. Like softdrinks and sweets.

Nakakatigas daw ng ulo ng baby kaya mahihirapan umiri pag normal if malamig na tubig lagi.

alam ko po hindi.. pero anf pagkain ng matatamis at sobrang takaw sa kanin yes po...

Nag iiba naman daw temperature ng cold water pag na inom na nten kaya OK LNG siguro.

Paout topic po. Normal po ba yung parang nagvavibrate si baby sa loob ng tiyan?? Ftm.

no..carbs ang nkakalaki ng baby..wla nmn po carbs ang water..

No po if cold water lng but if cold sweet yes po

Di naman po.. mga softdrinks po nakakalaki sis