Malamig na tubig

Sino po mahilig sa malamig na tubig dito ako lng ba mga mommies mahilig sa malamig na tubig?

6 Replies

Hindi naman po nakakasama ang pag inom ng malamig na tubig :) advisable pa nga po sya ng ibang OB if nahihirapan ka po magtubig ng maligamgam. and nakakatulong din po ang cold drinks sa pag tanggal ng nausea at morning sickness :)

Ako eversince kahit d pa nabuntis cold water na iniinom ko hanggang now 32 weeks na. Isa dn yan sa nakahelp sakin na makainom ng tubig nung grabe ang pagsusuka ko. Wala naman scientific basis na nakakalaki ng baby mga ganyan.

maka cold water din ako ang init padin kase ng panahon kahit ber months na

1y ago

kaya nga pag hindi malamig tubig para hindi tubig iniinom ko hahaha

ako naman kada inom ko ng malamig sinisipon na ako

Meee and no problem at all with cold water 🥰

same tayo mie. can't drink warm water.

1y ago

hindi nakakagana uminom noh