due date

Nkaka stress tlaga.. week40 and 1day na ako but still no sign of labor parin☹... subrang taas parin ng tyan ko....

2 Replies

Sis, ‘wag ka pa stress. Lalabas din si baby pag ready na siyang lumabas. 40w and 5d din ako nung lumabas na si baby at FTM, ‘di ako nagmadali nagtake time lang ako kaya ayon... kaya mo iyan. Good luck and God bless~

Pero NgPa IE kna sis ilang cm kna po?

4y ago

Noong pang 38 week na ako ni ie ng ob ko ei.. sabi nya maliit lang dw.. cguro ndi umabot ng cm😩sna maka raos na ako.

Related Articles