WAKE UP YOU MIND!

Nkaka lerki!!! Last week issue ang abortion! Ngaun nman ginagawang issue ang gender ng mgiging baby nla.!!! WTF!!! Ano ba mapapala nyo s gender ng magiging anak nyo. Kpag ndi nasunod ung gusto nyong gender ayaw nyo n buhayin/alagaan!!! Prehas lng nman yon mga bopols kung masunod gender na gusto nyo gagastusan at palalakihin nyo din nman. Sna bago kayo nag chukchakan inicp nyo na yung ganyan sitwasyon! Ndi nman tayo ang nasusunod s gnyang bagay eh. Ang kaya lng ntin gawin bumuo!! Pero ang gender di na ntin hawak un desisyon ni GOD. Bata plang tinuturo na yan diba?? Kung ano lang ang meron dpat tanggapin! Kung ano lng ang pagkain dpat prin kainin! Kung anong kumot syang mamaluktot!! Jusko po nman!!! Choosy pa akala nyo nman ikinaganda ng pagkatao nyo yan!!! ??

5 Replies

Sobrang sakit na sa mata at ulo. Nakakaawa lang yung mga batang di tinanggap agad dahil lang sa gender. Pagpalain sana sila ng Diyos at bigyan pa ng blessings. Bigyan pa sana sila ng lakas para mas maging matibay at maging mabait sa kapwa dahil sa kauna unahan pa lang pagkakataon, magulang na nilaang tumanggi

Tama ka jan momshie! Sa totoo lang nakakastress makabasa ng ganun post. Samantalang tayong nangarap na mapabuti si baby sa loob ng tummy hanggang sa paglabas,iniisip kung okey ba si baby,ung iba naman gusto na mawala agad baby nila dahil ayaw sa gender or di gusto etc.

Truth! Mga papansin na anonymous. Nakakainis na sila. Yung isa pa, ayaw daw ng baby girl kasi magiging pokpok lang in the future, like wtf? Kulang ata sa bakuna tong mga to eh.

Yung iba nga, di nabibiyayaan eh. Dapat makuntento't magpasalamat na lang kung anong ibigay. At the end of the day, dugo't laman mo pa rin yun. Anak mo pa rin yun.

HAHAHA baliw ata yon eh...