close cervix induction

may nka experience po ba dito na nainduce pero close cervix pa ang mataas pa si baby. 40 weeks and 3 days na po kasi ako sabi sakin ng ob ko pangit daw yung cervix ko binigyan niya ko ng bishop score 0. kaya ang gagawin daw iinduce ako pg di ngdilate ng maayos cervix ko within 8 hours ma cs daw ako.

1 Reply

Ako po ganyan kaya na induce ako Awa naman ng Diyos normal pa den.. Induce ako ayun kusa naman nag open cervix ko and bumaba si baby.

4y ago

Pray lang sis.. And kausapin mo si baby.. Goodluck makaraos ka sana at si baby ng maayos