uti

My niresita po sakin ang ob ko na anti bacterial para sa uti ko at 7days po dapat sia iinumin pero ndi ko po sia nainom ng 7days 2 capsule lng po nainom ko kasi umiinom n lng po ako ng buko juice masama po ba un na tinigil ko ung gamot ko sa uti kht ndi p sia 7days naiinom

2 Replies

Sa totoo lang po dapat pag uminom po nun continuous hanggang 7 days kasi di na po effective un gamot na yun sa katawan mom pag nag pa check up ka po di na un pwd ang inumin mo ibang gamot nmn. Ako na diagnose po ng UTI first trimester ko. Pinag water theraphy lang po ako. 5 liters every day after a month ok na po.

5y ago

Di nmn po siguro. Pero much better po kung balik nlng po kayo sa OB nyo

Aw. Dapat po tinatapos niyo yung reseta pagdating sa antibiotics. Kasi once tinigil, tataas ng taas yung dosage niyo para panlaban sa bacteria po, kasi nagiging antibiotic resistance sila.

5y ago

Salamat mommy