Mapnghi ihi ni baby

Niresetahan si baby ng tiki tiki and ceelin .3ml per day. Napansin ko na simula nagtake siya is pumanghi ihi ng baby ko and nanilaw. Kahit hindi pa puno diaper niya mapanghi na. Normal ba? Bonna yung gatas ni baby pero now ko lang na encounter going 4mos na si LO

5 Replies

Observe mu lang din po mommy, kung mapanghi as in tapos isang ihi plang then umabot na ng 4 hours above 1 pee parin, paconsult niyo na po sa pedia, kc nung magfive 5 mos baby ko napansin ko ang ganyan skanya then ignore ko lang kala ko dahil sa gatas etc gang may sinat na sya kinabukasan nagchill na so tinakbo namin hospital, pag labtest sa ihi nya ang result is too many to count ang bacteria, so may uti na pla sya, buti naagapan kc syempre baby plang at sa awa ng diyos hindi sya nagconvulsion kahit yung chill ni baby nagviolet na as in. Kaya every changes kay baby, lage ako nagreresearch ang ask mga gc.

mommy water soluble kasi ang vitamins ni baby kaya possible na may effect talaga sa urine dahil nasasama talaga yung vitamins sa urine.. but if concerning talaga Pati ang dami ng urine output ni baby kung bigla parang concentrated.. ask niyo din po si pedia

1y ago

Thanks mi! May mga vits kaya na hindi ganon kapanghi pagdating sa wiwi ni baby? Mabilis kasi ako ma paranoid.

normal lang yun kasi ang tikitiki may iron. tsaka ang vitamins nskakayellow talaga ng ihi. parang sa adult lang din yan pag nagvitamins ka, naninilaw ihi mobat iba rin amoy depende kung anong tinake mo.

1y ago

Thanks mi! May mga vits kaya na hindi ganon kapanghi pagdating sa wiwi ni baby? Mabilis kasi ako ma paranoid. Huhu

Balik po kayo sa pedia niya,ask niyo kung pwede palitan vitamins niya.

3ml per day? 4mos?