4cm edd march 19

Niresetahan po aq ng hyoscine.. ilang days pa kaya aabutin? Effective po kya to? Medyo nasakit sakit lng puson at balakang ko kso on and off pa dpa tuloy tuloy.. sana makaraos na 🙏

5 Replies

Same edd mi, 37 weeks pinainom na ko ni ob nyan. no sign of labor pa rin ako at close cervix pa sa 16 pa next checkup ko sana mag open na. 🙏

3mo ago

goodluck satin mi sana makaraos na tayo 🙏

same. kache check up ko lng kahapon 2cm pa. monitor nko ngyon. balik ko 18 na. march 19 din EDD ko. sana makaraos na tyo

3mo ago

dipa din nakakaraos mi puro false labor knina lang ako nilabasan ng sipon na prang may pinkish na kulay. mag papainduce po b kyo? ksi inoofferan nko ng midwife ko magpainduce 5cm naa ksi ako kaso wla tlgang progress..

Makakaraos ka din mii. Kusa po yan mii kaya be patient lang..

3mo ago

kya nga po e. minsan di tlga maiwasan mainip hehe dami na kase masakit sana makaraos nadin 🙏

same po momsh. 5cm pero hindi pa sumasakit.

3mo ago

ano lng po narramdaman nyo mi? 5cm na pala kayo malapit lapit npo yan. nilabasan nba kyo ng mucus plug?

kmsta po nanganak ka na po va ?

3mo ago

dipa po.. puro false labor 🥹

Related Articles