medicine

Niresetahan ako ni dra. ng cefalexin 500mg dahil meron daw ako UTI. Is it okay na itake yun kahit na antibiotic. Just asking for opinion mga momshies. First time mommy here ??

1 Reply

Yan din tinake ko nung may UTI ako. Safe naman sya kasi nireseta ng doktor. Basta wag ka lang magskip ng pagtake saka usually 1 week lang yan. Or depende sa case ng UTI siguro. Magbuko and more water ka din para sure na mawala UTI mo. Nakakaworry talaga mag take ng mga gamot kahit pa nirereseta ng doktor kaya stay healthy po. ❤️

4y ago

Thankyou so much po sa pagsagot atleast nawala pag aalala ko and yes po 1 week lng nmn po reseta. Thankyou po 🥰😘😘