UTI Meds

May nireseta OB kong gamot for UTI kaso halos lahat sa side namin at jowa ko pinagagalitan akong wag ko daw inumin. ?

2 Replies

Kung nireseta po ng ob safe po yun. Antibiotic po for 7days dapat po kung ilang araw at dosage na sinabe dapat po yun ang gawin mo. Kung my doubt ka search mo yung gamot kung safe sa preggy. Pakita mo saknila. Or hingi ka ng second opinion. Isama mo sila. Kase hindi gagaling u.t.i mo kung di mo gagamutin. Maipapasa mo yan sa baby mo. Need mo yan

5y ago

Salamat po! ❤