Nasusugat din po ba ung dede nyo kc kinakagat ng anak nyo? Ano po pwede gawin? Sugat2 na dd ko po

#Nipple biting ng anak #sugat

2 Replies

Basta kapag nasasaktan kayo, iunlatch nyo agad sya, lalo na kapag kinagat nya. Huwag sigawan or magreact in an animated way, which they might find amusing and make them do it intentionally. Soon enough, matutunan rin ni baby that whatever it is he's doing is wrong and will result to "no more dede" kaya titigilan na nya. Btw, if nagbo-bote or pacifier po si baby, maaaring nakakapag-palala rin po ito kasi mako-confuse sya between sa nipple na pwede nya kagatin vs. the real nipple na bawal kagatin.

kpg nanga2gt c baby pinapasok ko n daliri ko sa bibig nya pra iistop nya PG bite. about sa sugat may nipple cream Po n pwede. pero Sabi ng lactation consultant kht dw may sugat pwede p rin dw mgpadede. sakin gumaling din nmn. tiis2 lng din tlga. magkkaron Po yn ng parang kalyo pra medjo tumigas skin.