nilagnat dahil hapon ko n npaliguan.

My nilkad po kz aq...yaw nya mgpligo sa papa nya.1pm n ko n cya npliguan..kingbihan nilagnat n po cya...ble 2 days n po lagnat nya...

7 Replies

Momshie...ndi nmn yan lalagnatin if napaliguan lng ng hapon...more or less baka my pilay yan or infection...better pacheck sa pedia...maraming usong virus ngaun...

Check up po sa pedia. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

5y ago

Ano na naman to? Mas mahaba pa yung ad mo kesa payo mo eh 🙄

Qng 2days n xa nilgnat pde mo n pcheck s pedia, tingen q hnd nman yan s qng naligo ng hapon ee.. Bka dhel iba ang cause qng bket nilagnat..

Pag umabot po ng dalawang araw lagnat ng panganay ko at mataas padin,dinadala ko na po agad sa pedia nya....

Baka po may ibang sakit yung anak nyo hindi dahil sa hapon na naliguan po

Visit pedia na po para sigurado

Kung continuous ang lagnat n matataas at saglit lng bababa dahil sa paraxetamol need n p check up